Hiện tại, cổ phiếu BAB đang được giao dịch trên thị trường UPCoM quanh vùng giá 19.000 đồng/cp, tương đương qui mô vốn hóa gần 13.500 tỷ đồng.

Trước đó, Bac A Bank đã hoàn tất tăng vốn điều lệ từ 6.500 tỷ lên 7.085 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu trả cổ tức theo tỷ lệ 9%. Ngân hàng cho biết sẽ sử dụng số vốn tăng thêm cho việc đầu tư tài sản cố định và phát triển mạng lưới, đầu tư khác và sử dụng để cấp tín dụng cho khách hàng thuộc lĩnh vực ưu tiên.

co phieu bab sap roi upcom de niem yet tren hnx
Hình minh họa

Hoạt động chuyển sàn, niêm yết của ngành ngân hàng diễn ra nhộn nhịp trong những ngày cuối năm. Trong đó có hai ngân hàng niêm yết thành công trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) là ACB và MSB. HOSE cũng đã chấp thuận niêm yết đối với SeABank, OCB và nhận hồ sơ đăng ký niêm yết của Nam A Bank. Ngoài ra, hai ngân hàng khác cũng đã hoàn tất đưa cổ phiếu giao dịch trên UPCoM là PG Bank và ABBank.

Liên quan đến Bac A Bank, sáng ngày 23/12 vừa qua, BAC A Bank chi nhánh Thanh Trì đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành, chính thức khai trương đón khách giao dịch tại Số 13 Cầu Bươu, đường Phan Trọng Tuệ, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

BAC A Bank Chi nhánh Thanh Trì là chi nhánh thứ 10 và điểm giao dịch thứ 46 của Ngân hàng có mặt tại Thủ đô Hà Nội; đánh dấu sự phát triển không ngừng của Ngân hàng Bắc Á trong suốt 26 năm qua. Tính đến tháng 12/2020, BAC A BANK đã phát triển hệ thống mạng lưới lên 140 điểm giao dịch với 43 chi nhánh tại 31 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Hơn 1,2 tỉ cổ phiếu SSB của SeABank được chấp thuận niêm yết trên HOSE

Ngày 30/12, Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) đã ra quyết định chấp thuận niêm yết cổ phiếu cho Ngân hàng ...

Thêm một cổ phiếu sàn HNX được chấp thuận niêm yết trên HOSE

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) đã có quyết định chấp thuận niêm yết 18 triệu cổ phiếu HHP của CTCP Giấy Hoàng ...

Cổ phiếu bệnh viện đầu tiên được chấp thuận niêm yết trên HOSE

Ngày 23/12, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) đã có quyết định chấp nhận niêm yết 41,5 triệu cổ phiếu TNH của CTCP ...